หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล หนองแดง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
การบริหารบุคคล

PERSONNEL
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการ

SERVICE
เทศบัญญัติ

ORDINANCE
 
   
 
 
 
 


 
เทศบาลตำบลหนองแดง ลงพื้นที่ตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์ม แก่ผู้ที่ผ่านการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ตามโครงการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เทศบาลตำบลหนองแดง  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. เทศบาลตำบลหนองแดง โดย นายสามารถ  วงค์เลียบ นายกเทศมนตรีตำบลหนองแดง มอบหมาย นางสาววิมลรัตน์ พรมี ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่่งแวดล้อม ร่วมด้วย นางสาววงศ์วีรยา รัตนวงค์ ผู้อำนวยการกองคลัง นางศุจินันท์ สุทร หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ สำนักปลัดเทศบาลตำบลหนองแดง และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นคณะกรรมการตรวจสถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหารที่มาขอต่ออายุใบอนุญาต ตามหลักสุขาภิบาล ได้ลงพื้นที่ตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์ม แก่ผู้ที่ผ่านการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร ตามโครงการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารในพื้นที่เทศบาลตำบลหนองแดง ที่เข้ารับการอบรมฯ ไปเมื่อวันที่  27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา
       สำหรับการลงพื้นที่ของคณะกรรมการฯ วันนี้ ได้ดำเนินการ ดังนี้
       1. ตรวจสุขลักษณะและแนะนำผู้ประกอบการร้านอาหาร ก่อนออกใบอนุญาตหรือหนังสือรับรองการแจ้ง ตามเทศบัญญัติเทศบาลตำบลหนองแดงเรื่องสถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร
       2.  ดำเนินการออกตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร แผงลอยจำหน่ายอาหาร การจัดระเบียบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตามบทบัญญัติ &ldquo;กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561&rdquo;
       3. ดำเนินการออกตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานที่สะสมอาหาร การจัดระเบียบความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตามคู่มือการสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. 2561
       4. ดำเนินการตรวจสอบสารปนเปื้อนเชื้อโคลิฟอร์ม แบคทีเรีย ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ
       สำหรับร้านที่ผ่านการประเมิน คณะกรรมการฯ ได้มอบใบประกาศ ให้ผู้ประกอบการดังกล่าวอีกด้วย

 

ข่าว ณ. วันที่ 24 ส.ค. 2565 เวลา 09.40 น. โดย คุณ สุรศักดิ์ เกตุ้ย

ผู้เข้าชม 19 ท่าน

 
 
 
 
 
 

 
  จำนวนผู้เข้าชม 8,306,470 เริ่มนับ 11 ต.ค. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10