หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล หนองแดง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
การบริหารบุคคล

PERSONNEL
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการ

SERVICE
เทศบัญญัติ

ORDINANCE
 
   
 
 
 
 


 
การประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการบริหารจัดการด้านน้ำเทศบาลตำบลหนองแดง เพื่อให้การบริหารจัดการน้ำในพื้นที่เทศบาลตำบลหนองแดง  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลตำบลหนองแดง  นายสามารถ  วงค์เลียบ  นายกเทศมนตรีตำบลหนองแดง เป็นประธานเปิดการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนการบริหารจัดการด้านน้ำเทศบาลตำบลหนองแดง เพื่อให้การบริหารจัดการน้ำในพื้นที่เทศบาลตำบลหนองแดง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการจัดสรร การใช้ การพัฒนา การบริหารจัดการ การบำรุงรักษา การฟื้นฟู การอนุรักษ์ และสิทธิในน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค และการเกษตร เกิดการบูรณาการระหว่างประชาชนในพื้นที่ องค์กรผู้ใช้น้ำ ผู้นำชุมชน หน่วยงานปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันขับเคลื่อนและดำเนินการพัฒนาแหล่งน้ำในพื้นที่  คณะทำงานฯ เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ประธานสภาเทศบาลตำบลหนองแดง  กำนันตำบลหนองแดง ผู้ใหญ่บ้านในเขตเทศบาลทุกบ้าน  ผู้แทนองค์กรผู้ใช้น้ำห้วยแก่งสร้อย, ฝายทุ่งพรหม, ฝายเด่นบ้านนาเจริญ, ฝายนาคา ฝายหมอเมือง  โดยมี เกษตรอำเภอแม่จริม, หัวหน้าหน่วยป้องกันและพัฒนาป่าไม้แม่จริม  และหัวหน้าหน่วยจัดการต้นน้ำแม่จริม เป็นที่ปรึกษาคณะทำงาน
           ในการประชุมดังกล่าว  ได้มอบหมายให้แต่ละหมู่บ้าน จัดเก็บข้อมูลและสำรวจแหล่งน้ำ เพื่อจัดทำผังน้ำและแผนน้ำของเทศบาลตำบลหนองแดง เพื่อจัดทำแผนดำเนินงานโครงการ รวบรวมเป็นข้อมูลของตำบลหนองแดงและนำส่งให้สำนักงานบริหารจัดการพื้นที่ต้นน้ำน่านต่อไป

 

ข่าว ณ. วันที่ 1 ก.ย. 2565 เวลา 10.08 น. โดย คุณ สุรศักดิ์ เกตุ้ย

ผู้เข้าชม 146 ท่าน

 
 
 
 
 
 

 
  จำนวนผู้เข้าชม 10,085,662 เริ่มนับ 11 ต.ค. 2560 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10